ในเขตเจียอี้มากขึ้นสี่รายต่อวัน sexygame1688 ให้ลูกชายของเขา พี่น้องอีก

2 คนได้รับการวิเคราะห์เช่นเดียวกัน สิ่งที่ทำให้เกิดการรวบรวมครอบครัวเดิมเป็นลูกพี่ลูกน้องจากเมืองนิวไทเป นอกเหนือจากนั้น ตอนวันที่ 29 มีคนป่วยรายใหม่ในเกาสงซึ่งเกี่ยวเนื่องกับห้องการ์ด sexygame1688 นอกเหนือจากนั้นยังติดโรคไพ่นกกระจอกในร้านขายกาแฟอีกด้วย กรุ๊ปการเดิมพันถูกส่งต่อโดยหมอนวด 13 คน

รูปภาพ/TVBS

รูปภาพ/TVBS

รอบๆกินอาหารประตูกระจกที่เข้าร้านค้านมถั่วเหลืองถูกพ่นด้วยยาที่ใข้เพื่อการฆ่าเชื้อทั้งปวง เนื่องจากว่าผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองแล้วว่าอยู่ที่เกาสงช่วงวันที่ 29 เกาสงมีคนไข้รายใหม่ในเกาสง กาแฟแบรนด์ของ Ruizhu Road

Jian Ren Jizheng Pan Yuying ที่ทำการสาธารณสุขเกาสง: “คุณมีความข้องเกี่ยวที่ดีกับคนป่วยรายหนึ่งที่ได้รับการรับรอง”

หมอนวดที่การันตีแล้วส่งต่อให้บิดาของเขารวมทั้งเชื้อไวรัสก็แพร่ไประหว่างไพ่สองใบ ผู้ที่หกในการ์ด Ruizhu ถูกวิเคราะห์ กรุ๊ปบัตรแพร่ระบาดไปยังครอบครัว รวม 13 คนผ่านไป แม้กระนั้นมูลเหตุของการได้รับเชื้อ หาไม่พบ ดันย้อนไปวันที่ 1 พฤษภาคม ยาวนานมาก และก็มีหลายสาเหตุที่จำคดีมิได้หรือวันที่ไม่ถูก

Jian Ren Jizheng Pan Yuying ที่ทำการสาธารณสุขเกาสง: “เมื่อวันที่ 1 เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป สำหรับสองกรณีของ 5888 และก็กรณี 6553 ตำรวจจะทำงานตามกระบวนการทางวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยีที่เกี่ยวโยงบางประการสำหรับในการจัดแจงคดี”

Chen Qimai นายกเทศมนตรีเกาสง: “เพื่อนพ้องที่เล่นไพ่นกกระจอก ดื่มชา แล้วก็ชงชามายอดเยี่ยม และก็กิจกรรมกลุ่มนี้จะหยุดมันได้”

นอกเหนือจากนั้น ในกรณีแรกของเกาสงที่เป็นบุตรสาวของสมาชิก Lion ที่อาศัยอยู่ใน Xiaogang ทุกคนที่อยู่ในรายนามที่เกี่ยวเนื่องได้รับการทดลองเป็นลบภายหลังถูกกักกันตรงเวลา 14 วัน

รูปภาพ/TVBS

รูปภาพ/TVBS

Jian Ren Jizheng Pan Yuying ที่ทำการสาธารณสุขเกาสง: “ส่วน 205 คน ตั้งแต่วันนี้ (5/29) ถึงวันนี้ พวกเราทุกคนได้ยกเลิกการกักกันแล้ว”

อพาร์เม้นท์แถวทั้งสิ้นในเขตเจียอี้ถูกฆ่าตายเชื้อ เหตุเพราะการรวมตัวกันของครอบครัว ชายวัย 67 ปีรายนี้ได้รับการวิเคราะห์ว่ามีลักษณะไอ แล้วก็ลูกพี่ลูกน้องวัย 88 ปีที่ติดต่อกับลูกชายของเขาก็ติดเชื้อโรคด้วยเหมือนกัน ถามสองคริสตจักรที่อาศัยอยู่ในนิวไทเปสิตี้ เขารู้จักพี่ไหม ฉันจะกลับไปทำชาที่ถิ่นกำเนิดของฉันเร็วๆนี้

รูปภาพ/TVBS

รูปภาพ/TVBS

เวิง จางเหลียง นายกเทศมนตรีบริเวณเจียอี้: “ที่มาของการได้รับเชื้อดังที่กล่าวมาแล้วก็มาจากสิ่งที่เรียกว่า บุคคลในสินเป่ยนี้ไม่มีเลขประจำเครื่อง จนกระทั่งในตอนนี้ บุคคลที่มีคะแนน sexygame1688 มีความน่าจะเป็นไปได้สูงที่สุด”

ลูกพี่ลูกน้องดื่มชาและก็เก็บคนสี่คนเพื่อทำวิเคราะห์ เกาสง แล้วก็เจียอี้เคาน์ตี้ได้เพิ่มการวิเคราะห์หลายหนเพราะว่าการเล่นไพ่และก็วิธีการทำชา

Shopping cart

close