เมื่อเช้านี้ betflik68 แจงสัมมนาพูดสรุปเกี่ยวกับโรคระบาดเพื่อแจ้ง

เหตุการณ์การคุ้มครองป้องกันและก็ควบคุมการแพร่ระบาด ตั้งแต่เวลา 04:00 น. ของวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม เจอคนป่วยโรคปอดอักเสบจากเส้นเลือดหัวใจประเภทใหม่ 12 รายในเมืองหยางโจว ซึ่งทั้งผองมีการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับคนป่วยที่ได้รับการรับรองนำเข้าแล้วก็คนป่วยที่เกี่ยวในครึ้มนจิง ภายหลังจากการทบทวนสั้นๆผู้สื่อข่าวจาก betflik68 พบว่ามี 9 คนเคยไปที่ห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่

ในกรณีที่ได้รับการรับรอง 17:

ผู้หญิง อายุ 78 ปี ปัจจุบันนี้อาศัยอยู่ที่ Yangzhuang Neighborhood, Hanjiang District และก็ได้รับการรับรองในกรณีที่ 1 มีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างใกล้ชิด

ทางกิจกรรม: เมื่อวันที่ 21 ถึง 24 เดือนกรกฎาคม ไปที่ Sijiyuan Farmers Market เพื่อซื้อผักในช่วงเวลาเช้า รวมทั้งเล่นไพ่ที่ Chess and Cards Room ของ Qiunanyuan ในช่วงบ่าย ช่วงวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม เขาจับไข้รวมทั้งความเหน็ดเหนื่อยทั่วๆไปรวมทั้งถูกส่งตัวไปที่โรงหมอ Third People’s เมืองหยางโจวโดยรถพยาบาลพิเศษ ตอนวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม เขาได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองว่าเป็นจำพวกทั่วๆไป

ในกรณีที่ได้รับการรับรอง 18:

ผู้หญิง อายุ 68 ปี ปัจจุบันนี้อาศัยอยู่ที่ Dacao Community, Guangling District โดยมีคนเจ็บรับรอง 2 รายต่อเนื่องกันสนิทสนม

ทางกิจกรรม: ในตอนเวลาบ่ายของวันที่ 25-26 ก.ค. ไปที่ Hongyuan Chess and Card Room บนถนนหนทาง Shikefa East เพื่อเล่นไพ่ ในรุ่งเช้าวันที่ 27 ก.ค. ฉันไปตลาดโต้จวงบนถนนหนทางหชูเพื่อจับจ่ายซื้อของชำ ในช่วงค่ำของวันที่ 30 ก.ค. เขาไปโรงหมอสามัญชนสุเป่ยเพื่อรับการดูแลรักษาไข้ หนาวสั่น และก็อาการอื่นๆ ช่วงวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม การทดลองกรดนิวคลีอิกของ coronavirus ใหม่เป็นบวก พูดอีกนัยหนึ่ง ถูกย้ายไปที่โรงหมอมือที่สามของเมืองหยางโจวโดยรถพยาบาลพิเศษ แล้วก็ได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองแล้ว เป็นจำพวกปกติ

ในกรณีที่ได้รับการรับรอง 19:

ชาย อายุ 64 ปี เดี๋ยวนี้อาศัยอยู่ที่ No. 157 Huaihai Road, Guangling District, แล้วก็ได้รับการรับรองในกรณีที่ 2 มีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างใกล้ชิด.

ทางกิจกรรม: ในตอนบ่ายของวันที่ 21-23 เดือนกรกฎาคม ไปที่ Hongyuan Chess and Card Room บนถนนหนทาง Shikefa East เพื่อเล่นไพ่ ในช่วงเย็นของวันที่ 23 ก.ค. ฉันไปเยี่ยมเครือญาติที่ซอยต้าหลิ่วฟาง ในตอนค่ำของวันที่ 24 ก.ค. เขาส่งหลานชายไปเรียนมวยที่ชั้นสามของ betflik68 ในตอนเวลาบ่ายของวันที่ 26 เดือนกรกฎาคม ฉันไปเล่นไพ่ที่ห้องหมากรุกและก็ไพ่หงหยวน บนถนนหนทางชิเคฟาทิศตะวันออก แล้วก็ไปอาบน้ำในโรงอาบน้ำหยูหยวนบนถนนหนทางชิเคฟาในช่วงเย็น ช้อปเหมาะชั้น 1 ของ RT-Mart Supermarket เขตทิศตะวันออก เวลาเที่ยงตรงของวันที่ 27 กรกฎาคม ด้วยการติดต่ออย่างใกล้ชิด เขาถูกกักกันและก็จัดแจงแบบรวมศูนย์ช่วงวันที่ 29 ก.ค. ตอนวันที่ 31 ก.ค. เมื่อการทดลองกรดนิวคลีอิกเป็นบวก
ได้มีการย้ายรถพยาบาลพิเศษไปยังโรงหมอ Third People’s Hospital of Yangzhou City ซึ่งได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นคนป่วยที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผู้เจ็บป่วยชนิดปกติ

Shopping cart

close